Bliss hair home system: ดูแลผมแบบดาราฮอลลีวู้ดได้เองที่บ้าน

ซื้อหมายถึงการเสริมสร้างเส้นผม
สุขภาพเส้นผม – ง่าย

คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่า ทำไมดาราและนางแบบถึงได้มีผมสวยสุขภาพดีและเงางามเช่นนั้นได้ แม้จะผ่านการทำสี เปลี่ยนสี ดัด ยืด และอื่น ๆ ที่ “อันตราย” ต่อผมอีกมากมายเช่นนั้น ในขณะที่หญิงสาวทั่วไปกลับมีผมแห้งเสียรุนแรงเพียงแค่เปลี่ยนสีผมแค่ครั้งเดียวเท่านั้น อะไรคือความลับกันนะ?

“ความลับ” นั้นเรียกว่า Bliss hair home system นี่คือมาสก์ที่มีส่วนผสมของน้ำมันในปริมาณสูง สามารถฟื้นฟูสภาพผมได้ตั้งแต่การใช้ครั้งแรก

อุปกรณ์นี้เป็นที่นิยมมากในหมู่ดาราฮอลลีวู้ด เซ็ต Bliss hair นี้มักจะมีติดอยู่ในห้องน้ำเสมอไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม

คุณสมบัติที่มีประโยชน์ของมาสก์นี้

 1. ปรับปรุงสภาพโดยทั่วไปของเส้นผม เมื่อใช้เป็นประจำ เส้นผมจะหนาขึ้น ดูมีสุขภาพดี นุ่ม และจัดทรงง่าย
 2. เร่งความเร็วการเติบโตของเส้นผม ความยาวตามปกติของเส้นผมคือเดือนละ 1 ซม. มาสก์นี้จะช่วยทำให้ผมยาวเร็วขึ้นเดือนละ 5-6 ซม.
 3. ฟื้นฟูโครงสร้างผมที่ถูกทำลายโดยการทำสีและการจัดแต่งทรงผมเป็นประจำ
 4. การเติบโตของเส้นผมใหม่ เพิ่มความหนาของเส้นผม
 5. เงางาม “เป็นประกาย”
 6. กำจัดความเปราะบาง แห้งกร้าน และลดอาการแตกปลาย
 7. บำรุงเส้นผมโดยการให้แร่ธาตุที่จำเป็นและมีคุณค่าครบถ้วน
 8. รังแคจะหายไป

จากสถิติแล้ว ผู้หญิงไทย 70% มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม นอกเหนือไปจากปัจจัยเสี่ยงที่กล่าวไปก่อนหน้านี้แล้ว ยังมีปัจจัยอื่นอีกด้วย ทั้งจากสภาพอากาศที่ร้อนจัด น้ำประปาที่มีคลอรีน การรับประทานอาหาร รวมถึงความเครียดในชีวิตประจำวัน แต่เมื่อมี Bliss hair home system แล้ว ผู้หญิงทุกคนจะสามารถเป็นเจ้าของเส้นผมที่สวยเงางามเหมือนในโฆษณาแชมพูได้อย่างง่ายดาย!

วิธีที่จะให้ผมของคุณเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี

ส่วนผสมของมาสก์ Bliss hair home system

ราคาหมายถึงการเสริมสร้างเส้นผม
สภาที่ปรึกษา

น้ำมันอาร์แกน – ในปัจจุบันนี้ น้ำมันอาร์แกนคือวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการฟื้นฟูเส้นผม หายากและมีราคาแพง มีการสกัดที่ประเทศเดียวในโลกเท่านั้น คือ โมรอกโก น้ำมันอาร์แกนช่วยทำให้ผมเงางามและมีชีวิตชีวา มาสก์ Bliss hair ช่วยฟื้นฟูและบำรุงเส้นผม กำจัดความแห้งกร้านและเปราะบาง ฟื้นฟูสีผมตามธรรมชาติ

น้ำมันเมล็ดแฟล็กซ์ – ผู้ชนะเลิศแห่งวิตามินและสารประกอบที่มีประโยชน์สูงสำหรับเส้นผม มาสก์จะทำให้ผมเงางาม แข็งแรง ไม่ขาดร่วง และยืดวงจรของเส้นผมแต่ละเส้นให้ยาวนานยิ่งขึ้น นอกจากนั้น น้ำมันเมล็ดแฟล็กซ์ยังสามารถเร่งการเติบโตของเส้นผมได้อีกด้วย

น้ำมันหอมระเหยจากอีฟนิ่งพริมโรสและพริกไทยดำ – ป้องกันเส้นผมจากผลกระทบที่เป็นอันตรายจากสภาพแวดล้อม อันได้แก่ มลภาวะ ควันบุหรี่ ยาย้อมผมที่มีส่วนผสมรุนแรง ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม และอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับใคร?

 1. ผู้ที่สูญเสียความสวยงามตามธรรมชาติของเส้นผม เนื่องจากการทำสี การจัดทรง ไลฟ์สไตล์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ การตั้งครรภ์ ความเครียด และอื่น ๆ
 2. ผู้หญิงที่ไม่ประสบความสำเร็จในการไว้ผมยาว
 3. ผู้ชายที่มีแนวโน้มประสบปัญหาศีรษะล้าน
 4. ผู้ที่มีปัญหาเส้นผม (เปราะหัก อ่อนแอ แห้ง รังแค และอื่น ๆ)
 5. ผู้ที่สีผมจางไม่มีประกายแต่ไม่ต้องการทำสีผม
 6. ผู้หญิงและผู้ชายที่มีผมสุขภาพดีที่ต้องการป้องกันและดูแลเส้นผม

ผลิตภัณฑ์นี้ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมมัน เนื่องจากมีส่วนผสมของน้ำมันในปริมาณสูง

ประโยชน์ของมาสก์ Bliss hair home system

 1. หาซื้อได้ที่ไหนสุขภาพผม
  วิธีที่ดีที่สุดที่จะทำให้ผมของคุณมีสุขภาพดี

  ส่วนประกอบจากธรรมชาติ

 2. สังเกตเห็นผลลัพธ์ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้
 3. ซึมซาบล้ำลึกถึงภายในรากผม
 4. ราคาที่ไม่แพงของ Bliss hair
 5. ผลลัพธ์ที่ยาวนาน
 6. ในระหว่างการใช้ Bliss hair นี้ คุณสามารถทำสี ดัด และยืดผมได้ตามปกติ ผลข้างเคียงด้านลบจากกระบวนการดังกล่าวจะเป็นศูนย์ แต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ควรทำสิ่งใด ๆ กับเส้นผมมากจนเกินไป

Bliss hair home system: ซื้อได้ที่ไหน?

มาสก์นี้ไม่มีวางจำหน่ายในร้านค้าและร้านเสริมสวยทั่วไป คุณสามารถหาซื้อ Bliss hair ได้เฉพาะจากเว็บไซต์ของผู้ผลิตเท่านั้น (ลิ้งก์ไปยังเว็บไซต์)

การพัฒนาสุขภาพของผม

2+

1 Comment

 1. varanon says

  ชอบมากคับ Bliss Hair เห็นผลเร็วมากเคยใช้มาหลากหลายยี่ห้อแต่ไม่เห็นผลเลยครับถึงมีผลบ้างก็น้อยมากๆใช้เวลานาน แต่สำหรับ Bliss Hair เห็นผลภายในหนึ่งเดือน เป็นเรื่องเหลือเชื่อครับขนาดผมเองจัดเป็นกลุ่มหัวหัวล้านไปแล้วเป็นเวลานานเกือบสามสิบปี สามารถมีผมขี้นได้จนเป็นปกติเหมือนวัยเด็กหนุ่มเลยครับเหลือเชื่อจริงๆครับ ไม่ได้พูดเพื่อขายสินค้าครับนี่คือเรื่องจริงผมเองเป็นเพียงผู้ใช้สินค้าครับ

Leave A Reply

Your email address will not be published.