คืนชีวิตใหม่ให้แก่ผิวด้วย Goji Cream

ซื้อครีมหน้าใส
บันทึกคนหนุ่มสาว

การซื้อครีมบำรุงผิวไม่ใช่ปัญหาสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ เพราะผลิตภัณฑ์รักษาผิวหน้ามีให้เห็นเต็มชั้นวางของในร้านขายเครื่องสำอางซึ่งตอบโจทย์ทั้งเรื่องความชอบและงบในกระเป๋า ผู้หญิงอยากสวยเป็นเรื่องธรรมชาติอยู่แล้วและธรรมชาติก็มอบสูตรรักษาที่เป็นตัวช่วยคงสภาพความสวยงามของพวกเธอเอาไว้ และของขวัญที่แท้จริงจากธรรมชาติก็คือ ผลโกจิเบอร์รี่ ชาวธิเบตใช้ผลโกจิเบอร์รี่เป็นยารักษาในสารพัดแขนงมายาวนานหลายปี และโลกเพิ่งได้รู้จักกับผลไม้ชนิดนี้เพราะคุณสมบัติในการบำบัดของมัน ปัจจุบันความสามารถอันทรงพลังของโกจิเบอร์รี่ได้ถูกรวมอย่างเข้มข้นเข้าด้วยกันในครีมฟื้นฟูบำรุงผิวจาก Hendel’s Garden มีชื่อเรียกว่า Goji Cream

การซื้อผลโกจิเบอร์รี่แห้งนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่ผลสดของมันต่างหากที่มีคุณสมบัติเหล่านี้

 • มีวิตามินซีเข้มข้นและสูงกว่าในผลส้มสด
 • มีส่วนประกอบของกรดอะมิโนถึง 20 ชนิด
 • อุดมด้วยวิตามินอี
 • อุดมด้วยธาตุเหล็ก
 • อุดมด้วยวิตามินบีกลุ่ม

น่าเสียดายที่ผลโกจิเบอร์รี่สดไม่สามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน แต่ Goji Cream มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำผลโกจิเบอร์รี่สด ซึ่งส่งผลต่อผิวหน้าเช่นเดียวกันกับประสิทธิภาพที่ผลสดของเบอร์รี่สามารถให้ได้

สารสกัดจากผลโกจิเบอร์รี่ธรรมชาติที่ผสมอยู่ในเนื้อครีมจะช่วยรักษาผิวให้คงความกระชับ เต่งตึง และชะลอริ้วรอยแห่งวัย เช่น:

 • รอยย่นที่เกิดจากอากัปกิริยาบนใบหน้า
 • โครงหน้าเปลี่ยน
 • ความแห้งกร้าน
 • จุดด่างดำที่เกิดจากอายุ

รักษาผิวอ่อนเยาว์

ใครที่ควรใช้ Goji Cream ของ Hendel

การสั่งซื้อของครีมเพื่อผิวอ่อนเยาว์
การใช้ครีมบำรุงผิวหน้า

การดูแลเสน่ห์ของตัวเองเป็นขั้นตอนที่ต้องทำอย่างต่อเนื่องและใช้ความพยายามอย่างที่สุด เวลาไม่เคยคอยใครและเราทุกคนก็ต้องแก่ขึ้นในทุกวันอย่างเลี่ยงไม่ได้ ผิวเริ่มหมองคล้ำและขาดความสดใส โดยปกติความเปลี่ยนแปลงจะเริ่มเห็นได้ชัดเจนเมื่ออายุย่างเข้าเลข 3 อย่างไรก็แล้วแต่ ผลกระทบจากสภาพแวดล้อมที่แย่, การกินอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ, และความเครียด ส่งผลต่อสภาพผิวกระตุ้นให้เกิดการเจริญวัยและทำให้ปัญหาที่มีอยู่เดิมนั้นยิ่งแย่ลง ดังนี้

 • ทำให้ชั้นผิวแข็งกระด้าง ความหนาของชั้นผิวลดลงเป็นสาเหตุให้เกิดความแห้งกร้านและทำให้ผิวลอกเป็นแผ่น
 • การผลิตสารคอลลาเจนและอิลาสตินลดลง ทำให้ผิวสูญเสียความกระชับ
 • กล้ามเนื้อสูญเสียรูปทรง ทำให้โครงหน้าเปลี่ยนไป

เมื่อถึงวัย 40 จะเริ่มมีรอยพับลึกข้างร่องแก้ม, หนังเปลือกตาที่แข็งกระด้าง, รอยย่นตรงบริเวณคอ และมีคางเป็นชั้น (หากน้ำหนักเกิน)

คงไม่จำเป็นต้องอธิบายสภาพที่น่ากลัวของความสูงวัยต่อ เพราะไม่มีใครหนีความแก่ได้พ้น แต่อย่างไรก็ตาม การดูแลผิวที่เหมาะสมและการปฏิบัติตามกฎบางข้อจะสามารถช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องไม่เอาหูไปนาเอาตาไปไร่กับเรื่องนี้

ประสิทธิภาพจากรีวิวของผู้ใช้ Goji Cream

ประสบการณ์ของคนอื่นสามารถช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าสูตรการรักษานี้แก้ปัญหาอย่างเห็นผลได้จริงหรือไม่

สิริพร, อายุ 49 ปี

ดิฉันเพิ่งได้เลื่อนขั้นเป็นคุณยายเมื่อไม่นานนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวเลิกดูแลตัวเองได้นะ Goji Cream เริ่มเข้ามาเป็นหนึ่งในสมาชิกของเครื่องสำอางในกระเป๋าดิฉันนานแล้ว ซึ่งฉันก็ใช้มันเป็นเดย์ครีมอยู่ทุกวันตั้งแต่นั้น ครีมทำให้ผิวของดิฉันเปล่งปลั่ง ลดรอยตีนกา และบำรุงสภาพผิวให้ดูดีขึ้น ข้อติอย่างเดียวคือเรื่องราคา จริงๆ ด้วยเงินจำนวนนี้คุณสามารถซื้อเครื่องสำอางได้หลายตัวเลย แต่ประสิทธิภาพที่ได้อาจไม่เท่ากับครีมนี้เท่านั้น เพราะฉะนั้นฉันถึงยอมจ่ายค่ะ เพื่อคุณภาพ

วรินดา, อายุ 35 ปี

ตัวดิฉันเองไม่เคยใส่ใจดูแลสภาพหน้าตัวเองมาก่อน แต่ปัจจัยเรื่องอายุทำให้ต้องหันกลับมามองเรื่องนี้ใหม่ ทุกเช้าที่ส่องกระจกจะเริ่มสังเกตเห็นร่องตรงข้างจมูก ทำให้ฉันเริ่มร้อนใจ มาคิดได้ทีหลังว่าคงทนรับสภาพนี้ไม่ได้ถึงได้พยายามลองทำมาสก์ฟื้นฟูผิวหน้าด้วยตัวเองโดยการใช้วิธีแพทย์แผนทางเลือก แต่ส่วนใหญ่แล้วของพวกนี้มักใช้เวลามากในการเตรียม หรือไม่อย่างนั้นส่วนผสมก็ต้องมีบางอย่างน่าขยะแขยงอยู่ในนั้น “กัดฟันทนเพื่อสวย” คำๆ นี้ท้าทายดิฉันมาก จนเพื่อนมาแนะนำครีมฟื้นฟูผิวอย่าง Goji Cream ของ Hendel’s Garden ให้กับฉัน มันช่วยชีวิตดิฉันไว้เลยล่ะค่ะ แค่ใช้ครีมนี้ไปเพียง 1 เดือน ผิวกลับมาเนียนลื่น รอยย่นรอยยับบนหน้าไม่มีเหลืออยู่เลย!

วิธีการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับการฟื้นฟูผิว

รัศมี, อายุ 53 ปี

ดิฉันทำงานตากแดดทั้งวันมานานหลายปี ริ้วรอยแรกมาเมื่อตอนอายุ 25 แต่ฉันก็ไม่ได้ใส่ใจ หลังจากนั้นเริ่มรู้สึกว่าโครงหน้าเริ่มเปลี่ยน ผิดรูปขึ้นเรื่อยๆ จนลูกสาวซื้อ Goji Cream มาให้เป็นของขวัญ อวยพรให้ดิฉันดึงความสวยกลับคืนมาได้ ซึ่งมันก็เป็นจริงแล้วล่ะ! ครีมตัวนี้ช่วยทำให้ผิวกระชับขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมออะไรทั้งสิ้น

วิธีใช้ Goji Cream

ถ้าคุณซื้อผลิตภัณฑ์เสริมความงามตัวนี้ คุณต้องอ่านวิธีใช้ดีๆ และพยายามปฏิบัติตามให้จงได้ นอกจากนี้ยังมีคำแนะนำในการใช้ครีมซึ่งไม่ต่างกับวิธีการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าทั่วไป

 1. อย่าใช้ครีมบำรุงผิวหน้าในเวลาต่ำกว่า 30 นาทีก่อนออกจากบ้าน
 2. ทดสอบอาการแพ้ของผิวเสียก่อน
 3. เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ผิวมัน หรือ ผิวผสม
 4. ใช้ครีมบำรุงผิวหน้าบนผิวที่สะอาด ปราศจากเครื่องสำอางหรือสิ่งสกปรก
หาซื้อได้ที่ไหนครีมรักษาผิวอ่อนเยาว์
เราขอแนะนำครีม

ควรใช้ Goji cream วันละครั้ง ในเวลาใดก็ได้ที่สะดวกสำหรับคุณ สามารถใช้ครีมเป็นรองพื้นสำหรับการแต่งหน้าหรือใช้เป็นครีมบำรุงผิวในเวลากลางคืนได้

คำแนะนำวิธีใช้ Goji Cream

 1. ล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกให้หมดจากใบหน้า ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพในการล้างเครื่องสำอาง สามารถใช้โทนเนอร์ที่ให้ความสดชื่นได้เช่นกัน
 2. ควรลูบไล้ Goji Cream บนใบหน้าอย่างอ่อนโยน นวดโดยรอบและกระจายครีมออกตามแนวการนวด
 3. เนื้อครีมออกฤทธิ์ 24 ชั่วโมง หลังการใช้ จึงให้บำรุงผิวซ้ำอีกครั้งในวันถัดไป

ผลลัพธ์สามารถเห็นได้ชัดเจนประมาณ 2 สัปดาห์ หลังการใช้งานอย่างต่อเนื่อง

โปรดระวัง! เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ของ Hendel’s Garden ที่เป็นของแท้ ควรสั่งซื้อครีมบนเว็บไซต์หลักอย่างเป็นทางการเท่านั้น

ราคาของ Goji Cream จะไม่ทำให้คุณกระเป๋าฉีกอย่างแน่นอน ปล่อยให้ครีมนี้ได้เป็นมือขวาของคุณในการต่อสู้เพื่อความงามและคงความอ่อนเยาว์

ไหนจะสั่งซื้อครีม

1+

Leave A Reply

Your email address will not be published.