เครื่องอีโคโนไมเซอร์ Magnufuel การประหยัดเชื้อเพลิงที่ทุกคนก็ทำได้

วิธีการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง
วิธีที่จะประหยัดเชื้อเพลิงรถยนต์

รถยนต์ทำให้พวกเรามีโอกาสต่าง ๆ มากมาย และถึงแม้จะมีคำกล่าวว่าในอนาคตเราจะมีรถยนต์พลังไฟฟ้าใช้ แต่ในปัจจุบันนี้ เครื่องยนต์สันดาปภายในยังคงเป็นสิ่งที่ทรงพลัง, สะดวกสบาย และได้รับความนิยมมากที่สุด ผู้คนส่วนใหญ่ขับรถที่ใช้น้ำมัน แก๊ส หรือดีเซลทั้งนั้น ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ก็ตาม

ราคาเชื้อเพลิงที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ก่อให้เกิดค่าใช้จ่ายจำนวนมหาศาลในการพาเพื่อนรักสี่ล้อของคุณไปที่ต่าง ๆ บ่อยครั้งที่คนขับรถมีความสงสัยเกี่ยวกับข้อได้เปรียบในการมีรถยนต์เป็นของตัวเอง เพราะไม่ว่าคุณจะใช้เชื้อเพลิงแบบใดก็ตาม คุณก็ไม่มีทางปฏิเสธการจ่ายเงินราคาแพงเพื่อเป็นค่าเขื้อเพลิงได้อย่างแน่นอน นี่คือจุดประสงค์ของ magnufuel นี่คืออุปกรณ์เฉพาะด้านเพื่อช่วยคุณประหยัดการใช้เชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อุปกรณ์นี้ประกอบด้วยแม่เหล็กนีโอดิเมียมสองจานติดไว้ด้วยกัน เมื่อนำไปติดตั้งบนท่อจ่ายเชื้อเพลิงแล้ว มันจะช่วยให้คุณลดการใช้เชื้อเพลิงลงได้ 10-20% หลักการของการทำงานนี้ง่ายมาก นั่นคือ ปริมาณของพลังงานที่ถูกปล่อยออกมาในระหว่างการเผาไหม้เชื้อเพลิงเพิ่มขึ้นเนื่องจากการแตกตัวเป็นไอออนนั่นเอง

ผลิตภัณฑ์น้ำมันมิใช่ตัวนำไฟฟ้า แต่เนื่องจากความชื้นที่อยู่ในเชื้อเพลิงและอนุภาคแปลกปลอม เชื้อเพลิงน้ำมันและดีเซลจึงเหมือนเป็นไดอิเล็กทริก ในเวลาเดียวกัน อนุภาคคาร์บอนที่มีประจุไฟฟ้าจะติดอยู่ด้วยกัน ก่อตัวเป็นลิ่มโมเลกุลที่ไม่สามารถรวมตัวกับออกซิเจนได้อย่างสมบูรณ์ และด้วยเหตุนี้มันจึงเผาไหม้ไม่หมด Magnufuel (รีวิวเกี่ยวกับอุปกรณ์นี้สามารถพบได้ในเว็บไซต์มากมาย) ช่วยแก้ปัญหานี้ได้โดยทำให้เชื้อเพลิงเผาไหม้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อุปกรณ์หนึ่งชิ้นหนึ่งได้รับการออกแบบขึ้นสำหรับขนาดเครื่องยนต์โดยเฉพาะ ดังนั้น เครื่องยนต์ขนาด 2.2 ลิตรต้องใช้อุปกรณ์อย่างน้อย 4 ชิ้น ในขณะที่เครื่องยนต์ขนาด 1.6 จะใช้อุปกรณ์เพียง 3 ชิ้นก็เพียงพอแล้ว

วิธีการเพิ่มกำลังของเครื่องยนต์

ทดสอบ magnufuel ได้ด้วยวิธีใด?

ที่จะซื้อ Magnufuel
คุณลักษณะ Magnufuel

จุดประสงค์ของการทดสอบก็คือเพื่อเปรียบเทียบการใช้เชื้อเพลิงในขณะขับรถโดยไม่มี magnufuel และหลังจากติดตั้งอุปกรณ์นี้

อย่าลืมว่าหากคุณไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนในทันทีทันใด นั่นเป็นสิ่งปกติ ประสิทธิภาพที่แท้จริงของแม่เหล็กนี้จะแสดงออกมาหลังจากใช้ไปแล้ว 1500 กม. หากยังไม่ถึงขั้นนี้ การประเมินความเปลี่ยนแปลงอย่างเพียงพอเป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ เนื่องจากระยะแรกเริ่มนั้นแสดงลักษณะพิเศษโดยการแตกตัวของแหล่งสะสมคาร์บอน-สแลก

การติดตั้งและการทดสอบที่ถูกต้องจะรับประกันได้ดีถึงประสิทธิภาพ

การทดสอบมีขั้นตอนดังนี้:

 1. ระบุการใช้เชื้อเพลิงตามปกติของรถยนต์สำหรับ 300-500 กม.
 2. ติดตั้งแม่เหล็ก magnufuel ในระบบเชื้อเพลิง แม่เหล็กนี้สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ทางการ
 3. ขับรถให้ถึงระยะทางประมาณ 1500 กม.
 4. ระบุการใช้เชื้อเพลิงสำหรับระยะทางเดิม 300-500 กม. โดยทำแบบเดิมและใช้โหมดการขับเช่นเดิม คุณภาพถนนเหมือนกัน และสภาวะอากาศจะต้องมีความใกล้เคียงกับการทดสอบก่อนหน้าให้มากที่สุด
 5. เปรียบเทียบผลลัพธ์ที่ได้กับการทดสอบแรก

การติดตั้ง magnufuel

 • ติดตั้งจานแม่เหล็กบนท่อเชื้อเพลิง
 • ท่อจะต้องอยู่ระหว่าง magnufuel ทั้งสองส่วน
 • ยึดอุปกรณ์ไว้ด้วยสายรัด โดยใส่สายรัดเข้าไปในช่องและตัดส่วนที่เกินทิ้งไป

ความแตกต่างในการติดตั้งอาจแตกต่างกันไปโดยขึ้นอยู่กับประเภทของเครื่องยนต์

เครื่องยนต์หัวฉีด

10 นาทีก่อนการติดตั้งแม่เหล็กนี้ ให้ถอดแคลมป์ลบออกจากแบตเตอรี่เสียก่อนเพือรีเซ็ตข้อมูลเดิม คอมพิวเตอร์ของรถยนต์จะสามารถปรับเข้ากับสภาวะการปฏิบัติงานแบบใหม่ได้

ติดตั้งแม่เหล็ก magnufuel ซื้อจากเว็บไซต์ทางการเท่านั้น ปฏิบัติตามคู่มือคำแนะนำเมื่อติดตั้งอุปกรณ์ เชื่อมต่อแบตเตอรี่และจึงเริ่มสตาร์ตเครื่องยนต์ จะดีที่สุดหากเพิ่มโหลดการทำงานของเครื่องยนต์ในทันทีด้วยการเปิดไฟและแอร์ แล้วรอการหมุนเพลาข้อเหวี่ยงให้ถึง 2500 rpm แล้วจึงขับรถยนต์คันนั้นประมาณ 2 กม. คอมพิวเตอร์ของเครื่องยนต์จะสามารถปรับเข้ากับการเปลี่ยนแปลงในระบบเชื้อเพลิงได้

วิธีการที่จะเพิ่มกำลังของเครื่องยนต์

เครื่องยนต์ดีเซล

กำลังของเครื่องยนต์เพื่อ
หมายถึงการเพิ่มพลังของเครื่องยนต์

ขั้นตอนการติดตั้งจะไม่แตกต่างจากเครื่องยนต์ระบบหัวฉีดแต่อย่างใด หากรถยนต์คันดังกล่าวนั้นมีระบบหัวฉีดเชื้อเพลิง

เครื่องยนต์คาร์บูเรเตอร์

การติดตั้งทำได้โดยปฏิบัติตามขั้นตอนมาตรฐาน หลังจากติดตั้งแล้ว คุณจะต้องปรับคุณภาพของตัวผสม ลดปริมาณเปอร์เซ็นต์ของเชื้อเพลิง

เครื่องยนต์แก๊ส

แม่เหล็กถูกติดบนท่อนำเชื้อเพลิงในวิธีที่คล้ายกัน แต่อุปกรณ์จะต้องติดตั้งเฉพาะหลังอุปกรณ์ลดแรงดันแก๊สเท่านั้นโดยขึ้นอยู่กับว่ารถยนต์คันนั้นมีระบบอิเล็กทรอนิกส์หรือไม่ คุณภาพของตัวผสมอากาศ-เชื้อเพลิงจะถูกปรับด้วยมือหรือโดยการปรับให้เป็นศูนย์

ข้อได้เปรียบของ magnufuel

ร้านค้าออนไลน์เสนออุปกรณ์เครื่องมือหลากหลายที่ออกแบบขึ้นมาเพื่อปรับปรุงชีวิตของผู้คนโดยช่วยตัดค่าใช้จ่ายด้านเชื้อเพลิงออกไป

แม่เหล็ก magnufuel นีโอดิเมียมเดิมนั้นมีความแตกต่างจากของปลอม ด้วยประสิทธิภาพที่สูงกว่ามากและความปลอดภัยในการใช้ magnufuel ต่างจากผลิตภัณฑ์อื่นที่คล้ายคลึงกันเนื่องจากรับประกันในการช่วยประหยัดเชื้อเพลิง สามารถลดการใช้เชื้อเพลิงได้โดยเฉลี่ย 10-20%

การปรับค่าใช้จ่ายเชื้อเพลิงให้เหมาะสมนั้นมิใช่เพียงการใช้งานเดียวของ magnufuel

คุณสมบัติเพิ่มเติมของ magnufuel ได้แก่:

 • ลดการปล่อยพลังงานของแก๊สอันตรายลงครึ่งหนึ่งของปริมาณปกติ
 • เพิ่มพลังงานเชื้อเพลิงขึ้น 6-7%
 • เชื้อเพลิงดีเซลจะได้รับการกรองมากขึ้น ซึ่งช่วยยืดระยะเวลาการใช้เครื่องยนต์ให้นานขึ้นได้
 • การใช้น้ำมันหล่อลื่นจะลดลง 5-8%
 • ป้องกันการเกิดสแลกคาร์บอนและเขม่าบนแหวนลูกสูบ, วาล์ว, กระบอกสูบ, และหัวเทียน ซึ่งจะช่วยยืดระยะเวลาของอุปกรณ์เหล่านี้ได้
 • ปรับปรุงระบบหล่อลื่นเครื่องยนต์
 • ไม่จำเป็นต้องมีความรู้หรือทักษะด้านเครื่องยนต์ใดเป็นพิเศษ แม้แต่ผู้ขับรถมือใหม่ก็สามารถดำเนินการเองได้
 • ประสิทธิภาพของ magnufuel ไดรับการยืนยันหลายครั้งโดยการทดสอบพิเศษ

ในกรณีส่วนใหญ่ อุปกรณ์นี้จะคุ้มทุนภายในการใช้ 1-2 เดือน

หาซื้อได้ที่ไหน Magnufuel

0

Leave A Reply

Your email address will not be published.