Varikosette — ปกป้องเรียวขาของคุณจากเส้นเลือดขอด

ซื้อยาสำหรับเส้นเลือดขอด
ความงามเท้าเพื่อสุขภาพ

วิธีรักษาเส้นเลือดขอดให้หายสนิทราวกับว่ามีไม้คฑาวิเศษเสกมนตร์ให้หายวับไปกับตานั้น ยังไม่มีอยู่จริง แต่อย่างไรก็ดี มีวิธีการรักษาวิธีหนึ่งที่ไม่เพียงแต่ช่วยชะลอการเกิดเส้นเลือดขอดอย่างเห็นได้ชัดเท่านั้น แต่ยังช่วยป้องกันการรุกลามของโรคได้เป็นอย่างดีอีกด้วย คือ ครีม Varikosette เป็นครีมรักษาเส้นเลือดขอดที่มีความโดดเด่นมาก ซึ่งสามารถหาซื้อได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์

เส้นเลือดขอดเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นมานานแล้ว ในสมัยโบราณ ผู้คนได้รับความทุกข์ทรมานจากการเป็นเส้นเลือดขอดมาก แต่ด้วยการดำเนินชีวิตในปัจจุบันนี้ทำให้โอกาสการเกิดเส้นเลือดขอดมีเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ก่อนหน้านี้สาเหตุหลักของการเกิดเส้นเลือดขอด คือ กรรมพันธุ์ การยืนนานและการตั้งครรภ์ แต่ในตอนนี้มีสาเหตุการเกิดเส้นเลือดขอดใหม่ ๆ เพิ่มเติมดังนี้

 1. พฤติกรรมเนือยนิ่ง
 2. รับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพเป็นประจำ
 3. ใส่รองเท้าที่คับเกินไป
 4. นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ทำให้เกิดเส้นเลือดขอดอีกด้วย!

เป็นที่เชื่อกันว่าสุภาพสตรีมักจะเป็นโรคนี้บ่อยกว่า เนื่องจากปัจจัยหลายอย่าง เช่น การตั้งครรภ์ส่งผลให้ขาผู้หญิงจำเป็นต้องรับน้ำหนักมากขึ้น การใส่แต่งตัวตามแฟชั่นและการใส่รองเท้าส้นสูง เป็นต้น แต่อย่างไรก็ดี สำหรับผู้ชาย การยืนทั้งวันจากการทำงาน การยกน้ำหนัก และอื่น ๆ – สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ก็สามารถส่งผลกระทบต่อสุขภาพของผู้ชายในลักษณะเดียวกัน คือ ทำให้เกิดเส้นเลือดขอดได้เช่นกัน

อาการเริ่มแรกที่จะปรากฏให้เห็น คือ รู้สึกหนักขา ปวดขาและจะมีเส้นเลือดฝอยลักษณะคล้ายใยแมงมุมเกิดขึ้นให้เห็นใต้ผิวหนัง ซึ่งอาการต่าง ๆ เหล่านี้ เกิดจากการอักเสบของผนังหลอดเลือดดำและอาจจะมีการอุดตันของลิ่มเลือดเกิดขึ้นด้วย ลิ่มเลือดจะขัดขวางการไหลเวียนของเลือด ทำให้เกิดการอุดตันในเส้นเลือดหรือในหลอดเลือดดำได้

BUY NOW

หลักการทำงานของครีม Varikosette

Varikosette – เป็นครีมที่ช่วยรับมือกับโรคเส้นเลือดขอดในระยะเริ่มต้นในบริเวณขาได้อย่างยอดเยี่ยม ช่วยกำจัดอาการไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ และป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นใหม่ การรักษาเส้นเลือดขอดในระยะลุกลามรุนแรงจำเป็นต้องอยู่ภายใต้คำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น แต่เป็นเรื่องที่น่ายินดีว่า การป้องกันสามารถทำได้ง่ายกว่าการรักษา

Varikosette สามารถใช้ร่วมกับวิธีการรักษาเส้นเลือดขอดแบบอื่น ๆ ได้

การกำจัดสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดเส้นเลือดขอด (ในกรณีของคุณ) จะทำให้การรักษาทำได้อย่างรวดเร็วขึ้น อีกทั้งการเคลื่อนไหวร่างกายให้มากขึ้น การเลือกทานอาหารมีประโยชน์ต่อร่างกาย เลิกใส่รองเท้าที่คับหรือสูงเกินไป กรุณาจำไว้ว่า เพื่อให้การรักษาเส้นเลือดขอดเกิดประสิทธิภาพสูงสุด คุณควรใช้หลาย ๆ วิธีร่วมกัน

แต่ในความเป็นจริงแล้ว คุณอาจจะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงการดำเนินชีวิตได้อย่างสิ้นเชิง ดังนั้น การใช้ Varikosette จึงถือว่าช่วยได้มาก

ประสิทธิภาพของครีมนี้ คือ การช่วยให้ผนังหลอดเลือดมีความแข็งแรงมากขึ้น ช่วยให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและกระชับขึ้น ช่วยให้การไหลเวียนของเลือดเป็นไปได้อย่างสะดวก จากการทดสอบยืนยันว่า การใช้ครีม Varikosette เป็นประจำจะช่วยแก้ปัญหาความดันโลหิตสูงได้

ส่วนประกอบของครีม Varikosette

ค่าใช้จ่ายของยาเสพติดในการรักษาเส้นเลือดขอดที่
ก่อนและหลังการรักษา

ส่วนผสม – เป็นสิ่งแรกที่คุณต้องใส่ใจเมื่อคุณจะเลือกซื้อครีมรักษาเส้นเลือดขอด ครีม Varikosette ประกอบไปด้วยสารสกัดจากสมุนไพร สารต้านการอักเสบและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์

ส่วนประกอบหลัก คือ

 • ทรอเซอรูทิน เป็นที่รู้จักกันดีในการรักษาโรคต่าง ๆ เกี่ยวกับหลอดเลือด มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ลดอาการคัดหลั่งและต้านการแพ้ ช่วยให้หลอดเลือดและผิวหนังกระชับขึ้น ช่วยเสริมสร้างผนังหลอดเลือดให้แข็งแรง
 • สารสกัดจากเมล็ดเกาลัด ซึ่งเป็นพืชที่อุดมไปด้วย escin ช่วยฟื้นฟูการไหลเวียนของของเหลว บรรเทาอาการบวม ลดแรงดันและความเจ็บปวด ช่วยลดรอยฟกช้ำ เสริมสรรพคุณของส่วนผสมอื่น ๆ
 • สารสกัดจากใบแปะก๊วย ช่วยฟื้นฟู ต้านการอักเสบและมีผลต่อระบบประสาทในหลอดเลือดดำ เนื่องจากประกอบไปด้วยอัลคาลอยด์และฟลาโวนอยด์
 • สารสกัดจากใบต้นวิชฮาเซล แทนนินและฟลาโวนอยด์ที่ประกอบอยู่ในใบของพืชชนิดนี้ มีคุณสมบัติในการบำรุงหลอดเลือดและต้านการอักเสบ เส้นเลือดที่ปูดพองจะยุบลงและความต้านทานของหลอดเลือดเพิ่มมากขึ้น
 • น้ำมันดอกทานตะวันและข้าวโพด ช่วยให้ผิวหนังเนียนนุ่มขึ้น
 • ยูเรีย เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและช่วยให้การดูดซึมส่วนผสมอื่น ๆ ดีขึ้น
 • เมนทอล มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวตึงกระชับและผ่อนคลาย

จะสามารถหาซื้อครีม Varikosette ได้จากที่ไหน

หากต้องการสั่งซื้อครีม Varikosette ในราคาประหยัด กรุณาสั่งซื้อจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้น คุณจะไม่สามารถหาซื้อครีมนี้จากร้านขายยาหรือร้านค้าทั่วไปได้ หรือถ้าหากมีก็จะขายคราวละเป็นจำนวนมากเท่านั้น นอกจากนี้ การสั่งซื้อครีม Varikosette จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการจะยังทำให้คุณมั่นใจได้อีกด้วยว่า คุณจะได้ผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ผ่านการรับประกันคุณภาพและความปลอดภัยในราคาประหยัด

หากคุณเปรียบเทียบครีม Varikosette กับครีมตัวอื่น ๆ คุณจะพบว่าครีม Varikosette มีคุณสมบัติดีเทียบเท่ากับยารักษาเส้นเลือดขอดราคาแพงที่นิยมใช้กันทั่วไป ยารักษาเส้นเลือดขอดที่มีวางขายอยู่ทั่วไปตามร้านขายยาจะมีราคาแพงกว่าครีม Varikosette

เพื่อให้ทราบได้อย่างแน่ชัดว่า คุณควรจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ชนิดใด คุณต้องเปรียบเทียบสัดส่วนของราคาที่มีต่อความมีประสิทธิภาพ

ส่วนผสมต่าง ๆ ในสัดส่วนที่สมดุลในครีม Varikosette รวมไปถึงเปอร์เซ็นต์ของสารสกัดจากธรรมชาติในปริมาณที่สูง ทำให้เราสามารถกล่าวได้ว่า ครีม Varikosette เป็นครีมธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการรักษาเส้นเลือดขอด

แพทย์แนะนำ

วิธีใช้ครีม Varikosette คำแนะนำในการใช้

ซื้อ varikosette
แพทย์แนะนำ

ก่อนเริ่มใช้ คุณจำเป็นต้องอ่านส่วนผสมต่าง ๆ อย่างละเอียด เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงอาการแพ้ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ ขอให้แน่ใจว่า คุณได้ทดสอบการแพ้ก่อนการเริ่มต้นใช้ครีมนี้

การทดสอบอาการแพ้ สามารถทำได้โดย ทาครีมจำนวนเล็กน้อยลงในบริเวณข้อพับด้านในของแขน ทิ้งไว้ประมาณ 10 – 15 นาที หากคุณสังเกตเห็นว่า ไม่มีผื่นแดง รอยไหม้หรืออาการคันเกิดขึ้น คุณก็สามารถใช้ครีมนี้ได้อย่างปลอดภัย

  1. ทาครีมในลักษณะการนวดลงบนผิวที่สะอาด
  2. ทาครีมจากล่างขึ้นบน (จากเท้าขึ้นมาถึงบริเวณต้นขา)
  3. ปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 1 นาที โดยไม่ต้องมีอะไรปิด
  4. ทำซ้ำประมาณวันละ 2-3 ครั้ง

ครีม Varikosette เป็นครีมที่มีขั้นตอนการใช้ไม่ยุ่งยาก สามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ทิ้งความมันเหนอะหนะและทำให้เกิดคราบบนเสื้อผ้าหรือกางเกง

หลังจากการใช้ คุณจะรู้สึกว่าอาการเจ็บหรือปวดและอาการบวมลดน้อยลง แต่เส้นเลือดฝอยที่มีลักษณะเหมือนใยแมงมุมจะยังไม่หายไปในทันที จะต้องใช้เวลาประมาณหลายสัปดาห์ หลังจากใช้ครีมนี้อย่างต่อเนื่อง

ให้ขาของคุณกลับมาเรียบ เนียน สวยและดูมีสุขภาพดีอีกครั้งด้วยครีม Varikosette!

BUY NOW

4+

Users who have LIKED this post:

Leave A Reply

Your email address will not be published.